Thứ 3, ngày 13 tháng 4 năm 2021
Hội nghị BCH Hội LHPN huyện
3/1/2021 4:29:11 PM
Ban chấp hành Hội LHPN huyện khóa V, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức Hội nghị bất thường để bầu Ban chấp hành, Ban Thường vụ và chức danh Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện.
Hội nghị BCH Hội LHPN  huyện

Với 100% đại biểu biểu quyết tán thành, Ban chấp hành Hội LHPN huyện khóa V đã bầu đồng chí Y Hương chuyên viên Hội LHPN huyện giữ chức Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Y Hương cảm ơn sự tín nhiệm của Ban chấp hành Hội LHPN huyện và hứa sẽ cố gắng, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, gương mẫu, học hỏi để tiếp tục cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban chấp hành lãnh đạo và tổ chức thực hiện hiệu quả hoạt động Hội trong thời gian tới.

Minh Thái