Thứ 3, ngày 13 tháng 4 năm 2021
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG HCM
Đăk Hà - Khởi động tháng thanh niên năm 2021
3/1/2021 4:15:02 PM
Sáng 26/2, tại thôn Kon Mong, xã Đăk Hring, huyện đoàn Đăk Hà đã tổ chức chương trình khởi động tháng thanh niên năm 2021 với sự tham gia của gần 150 bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà.
Đăk Hà - Khởi động tháng thanh niên năm 2021

Với chủ đề “Tự hào truyền thống Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh” tháng Thanh niên năm 2021 được tuổi trẻ huyện Đăk Hà thực hiện với các hoạt động hướng về cơ sở như  tháng 3 biên giới, ngày hội đoàn viên gắn với chuỗi các hoạt động hoạt náo nhiệt sôi nổi tuyên dương cán bộ đoàn, bí thư chi đoàn tiêu biểu, tổ chức chương trình thiếu nhi vui khỏe, tiến bước đoàn và cuộc thi trực tuyến tuổi trẻ Đăk Hà xây dựng tác phẩm tuyên truyền ca khúc cách mạng tại địa chỉ đỏ năm 2021.

Nhân dịp khởi động tháng thanh niên năm 2021, huyện đoàn Đăk Hà đã tặng quà động viên các tân binh lên đường nhập ngũ, tặng quà thanh niên chậm tiến, yếu thế phát triển kinh tế, tổ chức chương trình sữa học đường nâng cao tầm vóc việt và trồng cây xanh tại khu thể thao thôn Kon Mong, xã Đăk Hring.

Minh Thái