Thứ 3, ngày 13 tháng 4 năm 2021
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG HCM
Đăk Hà - Thăm, chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2
2/26/2021 4:04:11 PM
Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, lãnh đạo huyện Đăk Hà đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng đội ngũ Y, Bác sỹ và cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại Trung tâm Y tế và Phòng Y tế huyện Đăk Hà.
Đăk Hà - Thăm, chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2
Thăm chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam tại phòng Y tế huyện

Lãnh đạo huyện Đăk Hà, thăm chúc mừng, cán bộ, y bác sĩ tại trung tâm y tế huyện

Tặng hoa chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, lãnh đạo huyện đánh giá cao tinh thần phục vụ người bệnh, thi đua lao động và sáng kiến kinh nghiệm khoa học của đội ngũ y, bác sĩ huyện Đăk Hà trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đặc biệt là kết quả trong công tác tuyên truyền, sàng lọc và dự phòng trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 cũng như các loại dịch bệnh trên người trong thời gian qua. Mong muốn cán bộ, nhân viên ngành Y tế huyện tiếp tục thực hiện tốt công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đặc biệt là công tác Y tế dự phòng, chủ động sẵn sàng mọi điều kiện cần và đủ để xử lý kịp thời nếu phát hiện ca bệnh nghi bị bệnh truyền nhiễm viêm phổi cấp Covid-19.

Cùng với đó, lãnh đạo huyện Đăk Hà đề nghị TTYT huyện quan tâm hơn nữa đời sống của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên trong ngành. Tạo điều kiện để đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên ngành Y tế huyện nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi y đức, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Chú trọng phát triển chuyên môn kỹ thuật, hướng tới sự hài lòng của người bệnh và tiếp tục đổi mới công tác quản lý trên tất cả các mặt hoạt động, nhằm đáp ứng ngày càng cao nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân trên địa bàn.

Trọng Nghĩa