Thứ 7, ngày 6 tháng 3 năm 2021
2561958
Đăk Hà: Mở chuyên mục Hướng tới cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
2/22/2021 10:04:20 AM
Thực hiện kế hoạch tuyên truyền năm 2021. Ngày 22/2/2021 Trung tâm VH-TT-DL &TT huyện Đăk Hà sẽ chính thức phát sóng Chuyên mục “Hướng tới cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026” trên sóng phát thanh và đăng tải trên Trang thông tin điện tử Huyện và trang mạng xã hội Thời sự Đăk Hà...Chuyên mục có thời lượng từ 5 đến 10 phút, được phát sóng trong chương trình thời sự địa phương của huyện, vào các ngày 2, 4, 6 trong tuần.
(Ảnh Internet)

Nội dung Chuyên mục sẽ thông tin về ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; Phổ biến các văn bản Luật, các quy định, hướng dẫn liên quan đến công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp. Trong đó, chú trọng thông tin về công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đảng và chính quyền địa phương đối với công tác bầu cử trên địa bàn huyện; về không khí của cử tri huyện Đăk Hà tham gia bầu cử  và diễn biến cuộc bầu cử; các phong trào thi đua yêu nước lập thành tích hướng đến và chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Trân trọng kính mời Nhân dân huyện nhà quan tâm theo dõi!

Thế Quỳnh