Thứ 3, ngày 13 tháng 4 năm 2021
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết các cơ quan đơn vị
2/9/2021 8:32:41 AM
Chiều ngày 4/2, đồng chí Hà Tiến - phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã tới thăm, động viên và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện và cán bộ, chiến sỹ Trại tạm giam Công an tỉnh tại thôn 7, xã Ngọc Wang.
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết các cơ quan đơn vị
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng quà cán bộ, chiến sĩ trạm tạm giam

Đến thăm và chúc Tết các cơ quan đơn vị, đồng chí Chủ tịch UBND huyện biểu dương những kết quả đạt được của 3 đơn vị trong việc thực hiện các nhiệm vụ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trong năm vừa qua, chia sẻ với những vất vả của đội ngũ cán bộ, chiến sĩ các đơn vị phải trực Tết, sẵn sàng phục vụ nhân dân với tinh thần, trách nhiệm cao nhất, góp phần đem lại những cái Tết thật hạnh phúc, bình an và trọn vẹn cho mọi người, mọi nhà.

Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu đồng chí Hà Tiến - Chủ tịch UBND huyện chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện và Trại tạm giam sức khỏe, đoàn kết hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Minh Thái