Thứ 3, ngày 13 tháng 4 năm 2021
Triển khai công tác giao nhận quân năm 2021
2/9/2021 8:21:55 AM
Chiều 3/2, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Đăk Hà đã tổ chức họp đánh giá kết quả công tác tuyển chọn công dân nhập ngũ và triển khai công tác giao nhận quân năm 2021. Đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì.
Triển khai công tác giao nhận quân năm 2021
Đồng chí Chủ tịch UBND Huyện phát biểu tại buổi làm việc

Triển khai công tác  tuyển chọn gọi công dân  nhập ngũ năm 2021, huyện Đăk Hà đã phát lệnh gọi khám sức khỏe 500 nam công dân, qua khám sức khỏe có 144 công dân đủ điều kiện tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2021. Theo kế hoạch lễ giao nhận quân năm 2021 tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch và Truyền thông huyện Đăk Hà  vào ngày 27/2/2021.

Để thực hiện nhiệm vụ giao nhận quân năm 2021, huyện Đăk Hà tập trung triển khai quản lý chặt chẽ và nắm chắc công dân đủ điều kiện sức khỏe tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2021; Làm tốt công tác chính trị tư tưởng, công tác chính sách hậu phương trước, trong và sau khi giao nhận quân.Tổ chức phát lệnh phát lệnh gọi công dân nhập ngũ đúng thời gian theo quy định và  gặp mặt, tặng quà, động viên công dân lên đường làm nhiệm vụ.

Minh Thái