Thứ 3, ngày 13 tháng 4 năm 2021
Giới thiệu: Chương trình Thời sự Mừng Đảng - Mừng Xuân Tân Sửu 2021
2/8/2021 4:00:42 PM
Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của quý vị và các bạn trong dịp tết nguyên đán. Thời sự Đăk Hà trân trọng giới thiệu Chương trình đặc biệt Mừng Đảng - Mừng xuân Tân Sửu 2021 phát trên sóng phát thanh, trên Trang thông tin điện tử Đăk Hà và Trang mạng xã hội Thời sự Đăk Hà, Thông tin Đăk Hà.
Giới thiệu: Chương trình Thời sự Mừng Đảng - Mừng Xuân Tân Sửu 2021

Nội dung các chương trình sẽ được chúng tôi phản ánh một cách chân thực trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa và đời sống xã hội. Đặc biệt trong các chương trình sẽ điểm lại những sự kiện nổi bật mà huyện nhà đạt được trong năm 2020; Phỏng vấn Bí thư Huyện Ủy - Ka Ba Thành; Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện Hà Tiến về những kết quả tạo nên điểm nhấn của huyện trong năm 2020, nhiệm vụ trọng tâm để đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VI vào cuộc sống.

Nhân dịp tết đến xuân về các tin, bài, phóng sự cũng được thể hiện một cách sinh động, mang đầy hơi thở của sức xuân, gần gủi hơn với đời sống Nhân dân. Như phóng sự: Tạo khí thế mới cho Đăk Hà phát triển; Đăk Hà vững bước vào xuân; Mùa Xuân dâng Đảng; Tản mạn Để thương để nhớ đôi bờ Pô Cô (Báo văn hóa); Khát vọng làng hoa; Níu hồn Tính – Then; Vững tin đón chào xuân Tân Sửu...Hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm theo dõi của quý vị và các bạn!.

Các chương trình đặc biệt Mừng Đảng - Mừng Xuân sẽ được phát trên sóng phát thanh lúc 17h ngày 19, 30 âm lịch; 7h, 17h ngày mùng 1, 2, 3 tết; 17h ngày 4,5,6 âm lịch. Và đăng trên Trang thông tin điện tử huyện, trang mạng xã hội Thời sự Đăk Hà, Thông tin Đăk Hà.

Mời quý vị và các bạn quan tâm theo dõi!

Thế Quỳnh