Thứ 7, ngày 6 tháng 3 năm 2021
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG HCM
Đăk Hà – Thăm tặng quà người uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số
2/1/2021 8:17:34 AM
Trong 2 ngày 27 và 28/1, Huyện Đăk Hà đã tổ chức thăm, tặng 74 suất quà cho người uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn trước thềm tết Nguyên đán Tân sửu 2021.
Đăk Hà – Thăm tặng quà người uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số
Tặng quà người uy tín tại xã Đăk Mar

Tại các điểm đến thăm lãnh đạo huyện Đăk Hà biểu dương những đóng góp của người có uy tín vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới người uy tín tiếp tục phát huy vai trò vận động nhân dân tích cực lao động sản xuất, xóa đói giảm nghèo, bảo vệ an ninh, chính trị tại địa phương. Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, lãnh đạo huyện Đăk Hà gửi lời chúc mừng năm mới và tặng mỗi người uy tín 1 suất quà trị giá 500.000 đồng.

Minh Thái