Thứ 3, ngày 13 tháng 4 năm 2021
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG HCM
Đăk Hà – Giải quần vợt mừng đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021
1/18/2021 4:15:04 PM
Trong 2 ngày 16,17/1, UBND huyện Đăk Hà đã tổ chức giải quần vợt mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021 với sự tham gia của gần 30 vận động viên đến từ CLB Quần vợt Đăk Hà.
Đăk Hà – Giải quần vợt mừng đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021
Trao giải cho các vận động viên nội dung trên 45 tuổi

Các vận động viên tham gia giải ở 2 nội dung trên 45 tuổi và dưới 45 tuổi, thi đấu theo thể thức chia bảng, đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết, trung kết. Kết thức giải, nội dung trên 45 tuổi giải nhất thuộc về cặp vận động viên Hà Tiến - Nguyễn Trung Kiên; giải nhì cặp đôi Trinh Quang Huynh - Nguyễn Văn Hân. Cặp đôi Đinh Xuân Ba - Nguyễn Văn An giải nhất và cặp đôi Nguyễn Giang Nam – Trương Công Nam giải nhì nội dung dưới 45 tuổi. Ngoài ra BTC đã trao 2 đội đồng giải 3 ở từng nội dung tham gia giải.

Trao giải cho các vận động viên nội dung dưới 45 tuổi

Giải là hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu trên địa bàn huyện Đăk Hà, qua đó tạo điều kiện cho các vận động viên học hỏi kinh nghiệm tập luyện và thi đấu, góp phần nhân rộng và phát triển môn quần vợt trên địa bàn huyện Đăk Hà.

Minh Thái