Thứ 3, ngày 13 tháng 4 năm 2021
VĂN HÓA, DU LỊCH, CON NGƯỜI ĐĂK HÀ
Ngày hội văn hóa các dân tộc huyện Đăk Hà và ra mắt làng du lịch cộng đồng thôn Kon Trang Long Loi
1/6/2021 4:07:06 PM
Các hoạt động Ngày hội văn hóa các dân tộc huyện Đăk Hà năm 2021 bao gồm: Thi trình diễn hóa trang lễ hội của người dân tộc thiểu số và biểu diễn nghệ thuật dân gian, cồng chiêng xoang; thi giã gạo; trưng bày, giới thiệu nghề truyền thống của người dân tộc thiểu số tại chỗ trên địa bàn huyện...sẽ diễn ra từ 19h ngày 8 đến ngày 9/01.

Đây là hoạt động văn hóa, du lịch thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội XIII của Đảng và hoạt động mừng Đảng Mừng xuân Tân Sửu 2021, đồng thời là cơ hội để giới thiệu làng Kon Trang Long Loi cùng một số sản phẩm du lịch mang nét đặc trưng, độc đáo của dân tộc Ba Na như: trang phục truyền thống, các lễ hội, ẩm thực, nghề truyền thống, chế tác và biểu diễn nhạc cụ dân tộc, nghệ thuật cồng chiêng xoang, hát dân ca...đến với khách du lịch trong và ngoài tỉnh, góp phần quảng bá và phát triển du lịch, các giá trị di sản văn hóa các dân tộc của huyện Đăk Hà.

Thế Quỳnh