Thứ 2, ngày 25 tháng 1 năm 2021
Đăk Hà - Gặp mặt các doanh nghiệp, Hợp tác xã năm 2021
1/6/2021 3:58:45 PM
Sáng ngày 5/1, UBND huyện Đăk Hà đã tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp, Hợp tác xã trên địa bàn huyện Đăk Hà.
Đăk Hà - Gặp mặt các doanh nghiệp, Hợp tác xã năm 2021
Quang cảnh buổi gặp mặt

Toàn huyện Đăk Hà hiện có trên 120 doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất- chế biến; xây dựng - tiểu thủ công nghiệp; thương mại - dịch vụ. Trong đó 15 doanh nghiệp nhà nước, 89 doanh nghiệp ngoài nhà nước, 15 hợp tác xã và trên 1.000 hộ kinh doanh cá thể tham gia sản xuất kinh doanh đa lĩnh vực.

Tại buổi gặp mặt sau khi nghe lãnh đạo huyện Đăk Hà thông tin tình hình phát triển kinh tế xã hội quốc phòng an ninh của huyện trong năm 2020. Chủ doanh nghiệp, Hợp tác xã đã ý kiến, đề xuất với huyện Đăk Hà tạo điều kiện để các Hợp tác xã tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi theo Nghị định 55/2015/NĐ-CP về chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn. Xây dựng cơ chế khuyến khích mở rộng diện tích mặt nước phát triển ngành nuôi trồng thuỷ sản tại địa phương. Có chính sách hỗ trợ, khuyến khích thu hút đầu tư nhằm khai thác có hiệu quả tiềm năng, thế mạnh của địa phương trong phát triển ngành du lịch.

Minh Thái