Thứ 3, ngày 13 tháng 4 năm 2021
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG HCM
Chương trình xuân tình nguyện - Tết sẻ chia
1/6/2021 3:54:42 PM
Huyện đoàn Đăk Hà đã tổ chức chương trình xuân tình nguyện – Tết sẻ chia tại Làng Kon Trang Long Loi, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà.
Chương trình xuân tình nguyện - Tết sẻ chia

Với thông điệp kết nối tấm lòng sẻ chia yêu thương tại chương trình đã trao tặng 50 xuất quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu và chăn ấm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các em học sinh vượt khó học giỏi thôn Kon Trang Long Loi. Mỗi xuất quà trị giá trên 350.000 đồng do Hội Thiện Nguyện Đà Nẵng tài trợ. Ngoài ra, tại Chương trình đoàn viên thanh niên huyện Đăk Hà đã tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, phát bánh kẹo cho các em học sinh trong thôn.

Minh Thái