Thứ 2, ngày 25 tháng 1 năm 2021
THỐNG KÊ TRUY CẬP
NguoiTruyCapTổng số người truy cập:
2505845
TIN TỨC TRONG HUYỆN
Đăk Hà – Đối thoại trực tiếp giữa cấp ủy, chính quyền với nhân dân
1/6/2021 3:46:45 PM     
Ngày 06/1, Huyện ủy Đăk Hà tổ chức đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân để tiếp thu kiến nghị, đề xuất và giải quyết những vấn đề người dân quan tâm.
Đăk Hà – Đối thoại trực tiếp giữa cấp ủy, chính quyền với nhân dân
Công dân kiến nghị huyện giải quyết dứt điểm tranh chấp đất đai

Dự buổi đối thoại có Bí thư Huyện ủy; Thường trực HĐND huyện; Chủ tịch UBND huyện Đăk Hà; Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện; Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội; Lãnh đạo các xã, thị trấn và người dân trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền huyện Đăk Hà đối thoại trực tiếp với nhân dân

Sau khi nghe lãnh đạo UBND huyện thông tin kết quả phát triển KT – XH, đảm bảo QP – AN và xây dựng hệ thống chính trị của huyện trong năm 2020; một số chủ trương, nhiệm vụ chính trị của tỉnh, huyện trong năm 2021. Đã có 9 lượt ý kiến của công dân với các nội dung: Đề nghị ngành chức năng kiểm tra, làm rõ và trả lời cụ thể công tác quy hoạch, thi công các tuyến đường trên địa bàn thị trấn Đăk Hà để người dân được biết. Công dân xã Đăk Ngọk và xã Hà Mòn đề nghị UBND huyện chỉ đạo các đơn vị liên quan có phương án bồi thường hợp lý đối với diện tích đất sản xuất và các loại cây trồng lâu năm khi giải phóng mặt bằng thi công các công trình hạ tầng nông thôn. Đề nghị huyện can thiệp, yêu cầu các doanh nghiệp, cá nhân thực hiện nghiêm túc việc bồi thường thiệt hại kinh tế đối với diện tích đất và cây Công nghiệp bị thiệt hại do quá trình thi công các tuyến đường giao thông, các công trình xây dựng cơ bản. Công nhân Công ty TNHH MTV Cà phê Đăk Uy đề nghị ngành chức năng của huyện và xã Hà Mòn kiểm tra, làm rõ tình trạng Doanh nghiệp thu khoán sản phẩm của công nhân nằm ngoài nội dung hợp đồng và không thực hiện nghĩa vụ đóng bảo hiểm cho người lao động theo quy định.

Lãnh đạo huyện Đăk Hà tiếp thu, giải thích các ý kiến của người dân

Thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện ủy Đăk Hà Ka Ba Thành cảm ơn các công dân đã dành thời gian tham dự Hội nghị và có những đề xuất, kiến nghị các vấn đề cụ thể để lãnh đạo huyện kịp thời nắm bắt. Đồng chí Bí thư Huyện ủy chỉ đạo UBND huyện, các phòng, ban chuyên môn của huyện tiếp thu, giải trình làm rõ và sớm trả lời cho công dân, tránh tình trạng người dân kiến nghị nhiều lần, kiến nghị vượt cấp. Đối với các kiến nghị thuộc thẩm quyền cấp trên, đề nghị UBND huyện tổng hợp, chuyển đến các ngành chức năng xem xét, trả lời trong thời gian tới.

 

Trọng Nghĩa  
Số lượt xem:58
Bài viết liên quan:
Icon  Đảng ủy quân sự huyện Đăk Hà tổ chức Hội nghị phiên cuối năm 2020
Icon  Đăk Hà - Gặp mặt già làng, người có uy tín năm 2020
Icon  Năm 2020 Kinh tế - Xã hội huyện Đăk Hà phát triển ổn định
Icon  Hội nghị BCH Đảng bộ huyện Đăk Hà
Icon  Chấp hành tốt quy định đeo khẩu trang nơi công cộng
Icon  Kon Tum: Kinh tế tiếp tục tăng trưởng khá
Icon  Đăk Hà quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Icon  Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo tập trung tháo gỡ khó khăn tại xã Đăk Ui
Icon  MTTQ Việt Nam huyện phản biện xã hội Kế hoạch phát triển KT-XH năm 2021
Icon  Ban Thường vụ Tỉnh ủy giám sát thực hiện Kế hoạch số 30-KH/TU tại huyện Đăk Hà
Trang chủ| Đăng nhập      
 © TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐĂK HÀ - TỈNH KON TUM
    Cơ quan quản lý và nhập tin: Văn phòng HĐND và UBND huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum. 
    Địa chỉ: 42 Hùng Vương, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: (0603)822.114; Fax: (0603)822240; Email: ubnddakha-kontum@chinhphu.vn
    Bản quyền thuộc về UBND huyện Đăk Hà; Ghi rõ nguồi tin "Website huyện Đăk Hà" hoặc huyendakha.kontum.gov.vn khi phát hành lại các thông tin từ Trang TTĐT huyện Đăk Hà.
Phát triển: TNC