Thứ 2, ngày 25 tháng 1 năm 2021
Đảng ủy quân sự huyện Đăk Hà tổ chức Hội nghị phiên cuối năm 2020
12/24/2020 2:51:19 PM
Ngày 23/12, Đảng ủy quân sự huyện Đăk Hà đã tổ chức Hội nghị phiên cuối năm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quốc phòng quân sự năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Ka Ba Thành – TVU, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện chủ trì. Dự có đồng chí Hà Tiến – Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh.
Đảng ủy quân sự huyện Đăk Hà tổ chức Hội nghị phiên cuối năm 2020
Đồng chí Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Năm 2020 Đảng ủy Ban chỉ huy quân sự huyện đã triển khai toàn diện công tác quốc phòng, nâng cao chất lượng chính trị và khả năng sẵn sàng chiến đấu, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đại hội đảng bộ các cấp, Đại hội đảng bộ huyện Đăk Hà. Tổ chức tốt công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ và lễ giao nhận quân năm 2020 đảm bảo 100% chỉ tiêu. Phối hợp chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở, vật chất,  phân công lực lượng tiếp nhận và hỗ trợ công dân cách ly tập trung tại Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Tổ chức tập huấn cho gần 300 đồng chí là tiểu đội trưởng, trung đội trưởng, thôn đội trưởng. Lực lượng vũ trang huyện tích cực tham gia xây dựng Nông thôn mới với 750 ngày công.

Năm 2021, Đảng ủy quân sự huyện tăng cường công tác giáo dục, tuyên truyền cho cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới. Tham mưu chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện và cấp xã năm 2021. Hoàn thành biên soạn lịch sử lực lượng vũ trang Nhân dân huyện giai đoạn 1954 – 2020. Tổ chức tốt lễ giao nhận quân năm 2020 đạt chất lượng và chỉ tiêu trên giao. Duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu. Xây dựng Ban chỉ huy quân sự huyện vững mạnh toàn diện, Đảng bộ quân sự huyện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Đồng chí Ka Ba Thành – Bí thư Huyện ủy ghi nhận và biểu dương những  kết quả Đảng ủy, Ban CHQS huyện đã đạt được trong năm 2020. Để thực hiện tốt các nhiệm vụ năm 2021, đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh cần quán triệt, tiếp tục triển khai có hiệu quả Nghị quyết Đảng bộ huyện đã đề ra, tăng cường hơn nữa công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho lực lượng cán bộ, chiến sĩ. Làm tốt công tác dân vận, làm thất bại âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch. Đảm bảo tốt công tác sẵn sàng chiến đấu, giữ vững, ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Đảng ủy Quân sự huyện trong năm 2021.

Minh Thái