Thứ 2, ngày 25 tháng 1 năm 2021
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG HCM
Tổng kết hoạt động công đoàn năm 2020
12/24/2020 2:46:55 PM
Liên đoàn lao động huyện Đăk Hà đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.
Tổng kết hoạt động công đoàn năm 2020
Khen thưởng công đoàn cơ sở có thành tích xuất sắc

Trong năm 2020, các cấp công đoàn trên địa bàn huyện đặc biệt chú trọng chăm lo bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, công nhân, viên chức lao động với nhiều hoạt động hướng về cơ sở như ra mắt tổ đồ tình thương cho người có hoàn cảnh khó khăn; thăm tặng quà cho đoàn viên công đoàn tết Nguyên đán, tháng Công nhân và đoàn viên công đoàn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid – 19. Vận động đoàn viên công đoàn ủng hộ xây dựng quỹ mái ấm công đoàn với số tiền gần 90 triệu đồng, phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh trao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên công đoàn xã Đăk Hring. Đánh giá phân loại công đoàn cơ sở năm 2020 có 17 công đoàn cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 69 công đoàn cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tại Hội nghị tổng kết Liên đoàn lao động huyện Đăk Hà đã khen thưởng  10 công đoàn cơ sở có thành tích xuất sắc trong hoạt động thi đua năm 2020 và phát động, ký kết giao ước năm 2021.

Minh Thái