Thứ 3, ngày 13 tháng 4 năm 2021
THỐNG KÊ TRUY CẬP
NguoiTruyCapTổng số người truy cập:
2618437
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG HCM
Đăk Hà phát triển Đảng trong học sinh
11/30/2020 7:36:53 AM     
Những năm qua cùng với nâng cao chất lượng dạy và học, các trường (bậc trung học phổ thông) trên địa bàn huyện Đăk Hà đã quan tâm công tác phát triển Đảng trong học sinh, từ đó giúp cho thế hệ trẻ thêm động lực trong phấn đấu, rèn luyện.
Đăk Hà phát triển Đảng trong học sinh
Ảnh: Đảng viên trẻ Bùi Hải Dương (người mặc áo trắng ở giữa) cùng bạn thân thăm lại trường THPT Trần Quốc Tuấn trước lúc bước vào giảng đường đại học.

Bà Phan Thị Thanh Hiền - Phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Đăk Hà cho biết: Từ năm 2017 đến năm 2020, trường trung học phổ thông Trần Quốc Tuấn kết nạp được 2 đảng viên; trường phổ thông dân tộc nội trú Đăk Hà kết nạp 2 đảng viên. Đây là kết quả từ sự phát hiện, bồi dưỡng và giới thiệu của Chi bộ nhà trường, giúp các em trưởng thành trong học tập và rèn luyện.

Em Bùi Hải Dương, học sinh lớp 12A1, Trường THPT Trần Quốc Tuấn là một trong những đảng viên trẻ được kết nạp đúng vào dịp 2/9 năm 2020. Với em, đây là niềm tự hào để em cố gắng làm sao xứng đáng với lứa tuổi này được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Cô giáo Lê Thị Thứ, Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư Chi bộ Trường THPT Trần Quốc Tuấn cho biết, quá trình học tập Bùi Hải Dương luôn bộc lộ khả năng học tập tốt. Tất cả đảng viên trong chi bộ đều đánh giá cao kết quả học tập, sự sáng tạo và tinh thần trách nhiệm trong các hoạt động phong trào của nhà trường. Vừa qua Bùi Hải Dương là một trong 45 gương "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác" vinh dự được Tỉnh Đoàn Kon Tum biểu dương, khen thưởng.

Ông Bùi Văn Đính không giấu nổi niềm vui, với trách nhiệm của người cha tôi luôn nhắc nhở cháu phải phấn đấu hơn nữa trong học tập, rèn luyện để không phụ niềm tin yêu của bạn bè, thầy cô giáo và góp phần xây dựng Tổ chức Đảng ở trường Đại học phòng cháy chữa cháy, Bộ công an (nơi em nhập học vào ngày 16 tháng 11 vừa qua).

Từ những “hạt giống đỏ”, huyện Đăk Hà tiếp tục chỉ đạo chi bộ nhà trường (bậc trung học phổ thông) làm tốt công tác phát triển Đảng trong học sinh. Coi đây là trách nhiệm khơi dậy niềm tin, lý tưởng cho thế hệ trẻ huyện Đăk Hà.

 

Thế Quỳnh  
Số lượt xem:105
Bài viết liên quan:
Icon  Trần Văn Hòa - Chàng kỹ sư cầu đường làm nên thương hiệu cà phê ở Đăk Hà
Icon  Đăk Hà: Tổng kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” giai đoạn 2000-2020
Icon  Đăk Hà - Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam
Icon  Cuộc thi ảnh "Nét đẹp thầy trò".
Icon  Phát động hưởng ứng "Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới" năm 2020
Icon  Đăk Hà - Tuyên dương điển hình tiên tiến ngành giáo dục giai đoạn 2015 - 2020
Icon  Đăk Hà - Tặng quà cho Nhân dân bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 9
Icon  Đăk Hà – 59 học viên hoàn thành lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới
Icon  Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc thôn Kon Jri xã Ngọc Wang
Icon  Giải bóng đá 5 người chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Trang chủ| Đăng nhập      
 © TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐĂK HÀ - TỈNH KON TUM
    Cơ quan quản lý và nhập tin: Văn phòng HĐND và UBND huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum. 
    Địa chỉ: 42 Hùng Vương, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: (0603)822.114; Fax: (0603)822240; Email: ubnddakha-kontum@chinhphu.vn
    Bản quyền thuộc về UBND huyện Đăk Hà; Ghi rõ nguồi tin "Website huyện Đăk Hà" hoặc huyendakha.kontum.gov.vn khi phát hành lại các thông tin từ Trang TTĐT huyện Đăk Hà.
Phát triển: TNC