Thứ 4, ngày 18 tháng 5 năm 2022
THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN ĐẦU TƯ
Đăk Hà - Tập huấn triển khai chương trình mỗi xã một sản phẩm đặc trưng năm 2021
10/28/2020 10:06:59 AM
Ngày 24/10, UBND huyện Đăk Hà đã tổ chức tập huấn triển khai chương trình mỗi xã một sản phẩm đặc trưng năm 2021 cho hơn 130 đại biểu là lãnh đạo các xã, thị trấn, các chủ thể đăng ký tham gia Chương trình mỗi xã một sản phẩm trên địa bàn huyện năm 2020.
Quang cảnh buổi tập huấn

Tham gia lớp tập huấn báo cáo viên đã trình bày các chuyên đề về mục đích, ý nghĩa, yêu cầu, một số nội dung trọng tâm và nhiệm vụ, giải pháp thực hiện Chương trình Chương trình OCOP; Trách nhiệm của các bộ, ban ngành và địa phương trong triển khai thực hiện chương trình mỗi xã một sản phẩm đặc trưng và chuyên đề chu trình phát triển sản phất Occop thường niên theo Quyết định 490/QĐ-TTg ngày 7/5/2018 của Thủ Tướng Chính phủ.

Qua lớp tập huấn các lãnh đạo xã, thị trấn, các chủ thể trên địa huyện Đăk Hà đã xác định được mục tiêu, nội dung của Chương trình OCOP. Từ đó, lựa chọn các sản phẩm có lợi thế, đặc trưng ở địa phương để xây dựng thành sản phẩm OCOP, giúp chuyển dịch cơ cấu kinh tế, nâng cao thu nhập cho nông dân.

Minh Thái