Thứ 5, ngày 2 tháng 12 năm 2021
THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN ĐẦU TƯ
Đăk Hà: Có 6 sản phẩm OCOP đạt 3 sao đến 4 sao
8/21/2020 3:33:01 PM
Tại Quyết định 789, ngày 17/8/2020 của UBND tỉnh Kon Tum về Phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng và cấp Giấy chứng nhận cho các sản phẩm OCOP đạt từ 3 sao đến 4 sao đợt 1, năm 2020.
Đăk Hà: Có 6 sản phẩm OCOP đạt 3 sao đến 4 sao

Trong tổng số 16 sản sản phẩm được xếp hạng thì huyện Đăk Hà có 6 sản phẩm đều là Cà phê được đánh giá, xếp hạng. Trong đó, Cà phê bột nguyên chất Coffee Đăk Mar, Cà phê hạt nguyên chất Coffee Đăk Mar, Hải Tình Coffee, Cà phê Vi Phú Hoàng được xếp hạng 3 sao; hai sản phẩm trong toàn tỉnh đạt 4 sao là Cà phê rang xay DAKMARK và Cà phê đặc biệt Sáu Nhung. Riêng Cà phê rang xay DAKMARK được đánh giá là sản phẩm có tiềm năng đạt 5 sao (đề nghị Trung ương xem xét, đánh giá, phân loại sản phẩm).

Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà