Thứ 3, ngày 7 tháng 7 năm 2020
Đăk Hà tập huấn kỹ năng lái xe an toàn cho đoàn viên thanh niên
6/24/2020 4:17:33 PM
Huyện đoàn Đăk Hà (Kon Tum) đã tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho gần 150 đoàn viên, thanh niên và học sinh các đơn vị trường THPT trên địa bàn.

TAP HUAN KY NANG LAI XE AN TOAN CHO DOAN VIEN THANH NIEN

Tham gia lớp tập huấn, các đoàn viên, thanh niên và học sinh được trang bị kiến thức về Luật Giao thông đường bộ, các quy định xử phạt hành vi vi phạm quy định an toàn giao thông, hướng dẫn kiến thức và kỹ năng khi tham gia giao thông, cách xử lý một số tình huống phát sinh và thực hành trên xe tập lái, thực hiện phần thi khảo sát kiến thức an toàn giao thông.

Thông qua lớp tập huấn đã phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên trong công tác tuyên truyền, vận động mọi người tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường bộ.

CTV Minh Thái

Nguồn tin: kontumtv.vn