Thứ 3, ngày 7 tháng 7 năm 2020
Điều động, phân công đồng chí Phạm Thị Trung giữ chức Giám đốc Sở GD-ĐT
6/19/2020 4:24:41 PM
Sáng 19/6, tại Huyện ủy Đăk Hà, Tỉnh ủy Kon Tum tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí: Dương Văn Trang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Kring Ba - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành liên quan và Ban Thường vụ huyện Đăk Hà.
Điều động, phân công đồng chí Phạm Thị Trung giữ chức Giám đốc Sở GD-ĐT
Đồng chí Dương Văn Trang trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Phạm Thị Trung

Theo Quyết định số 1727-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Điều động, phân công đồng chí Phạm Thị Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đăk Hà giữ chức vụ Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Cũng tại buổi lễ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Huỳnh Tấn Phục thông báo kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum về việc phân công đồng chí Ka Ba Thành, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đăk Hà phụ trách, điều hành Huyện ủy Đăk Hà cho đến khi có nhân sự Bí thư Huyện ủy Đăk Hà, nhiệm kỳ 2015-2020 và thôi nhiệm vụ Chủ tịch UBND huyện Đăk Hà, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang chúc mừng đồng chí Phạm Thị Trung được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng giao nhiệm vụ mới; ghi nhận những đóng góp của đồng chí đối với sự phát triển của huyện Đăk Hà; chúc đồng chí tiếp tục phát huy chuyên môn, khả năng lãnh đạo, tạo mối đoàn kết, thống nhất, xây dựng đơn vị mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bí thư Tỉnh ủy đề nghị đồng chí Phạm Thị Trung đặc biệt lưu ý đảm bảo công tác chuẩn bị để kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 được diễn ra nghiêm túc, khách quan, thành công tốt đẹp tại địa phương./.

Tin, ảnh: Dương Nương

Nguồn tin: kontum.gov.vn