Thứ 2, ngày 30 tháng 3 năm 2020
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG HCM
Thăm, chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2
3/1/2020 4:02:06 PM
Nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Ka Ba thành – PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng đội ngũ Y, Bác sỹ và cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại Trung tâm Y tế huyện Đăk Hà.
Thăm, chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2
Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Tặng hoa và quà của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện đến đội ngũ cán bộ, nhân viên làm công tác Y tế huyện nhà, đồng chí Hà Tiến đánh giá cao tinh thần phục vụ người bệnh, thi đua lao động và sáng kiến kinh nghiệm khoa học của đội ngũ y, bác sĩ trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân trong thời gian qua. Mong muốn, đội ngũ y, bác sĩ ngành Y tế huyện tiếp tục thực hiện tốt công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đặc biệt là công tác Y tế dự phòng trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong giai đoạn hiện nay. Chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện cần và đủ để xử lý kịp thời nếu phát hiện ca bệnh nghi bị bệnh truyền nhiễm viêm phổi cấp Covid-19.

Cùng với đó, đồng chí đề nghị ban Giám đốc TTYT huyện quan tâm hơn nữa đời sống của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên trong ngành để kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn. Mong muốn đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên ngành Y tế huyện không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi y đức, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh; Làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh. Trong đó, chú trọng phát triển chuyên môn kỹ thuật, hướng tới sự hài lòng của người bệnh và tiếp tục đổi mới công tác quản lý trên tất cả các mặt hoạt động, nhằm đáp ứng ngày càng cao nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân trên địa bàn.

Đại diện lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện đã cảm ơn sự quan tâm, động viên kịp thời của TT Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện đối với công tác Y tế. Hứa sẽ tiếp tục phát huy kết quả đạt được, không ngừng rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, y đức, cải tiến thái độ phục vụ nhân dân. góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khỏe và làm tốt công tác Y tế dự phòng trên địa bàn huyện.

Trọng Nghĩa (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)