Thứ 3, ngày 25 tháng 2 năm 2020
Huyện Đăk Hà đối thoại giữa cấp ủy, chính quyền với Nhân dân trên địa bàn huyện năm 2019
1/17/2020 4:06:53 PM
Sáng 17/1, huyện Đăk Hà đã tổ chức tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND, UBND huyện với Nhân dân trên địa bàn huyện năm 2019.
Quang cảnh Hội nghị

Báo cáo kết quả công tác tiếp nhận và giải quyết đơn thư, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo của công dân trên địa bàn huyện Đăk Hà năm 2019. Trong năm, huyện Đăk Hà đã tổ chức tiếp 96 lượt công dân đến kiến nghị, phản ánh và tiếp nhận 119 đơn khiếu nại, tố cáo kiến nghị phản ánh. Tập chung vào các nội dung tranh chấp đất đai, tài sản, tranh chấp hợp đồng dân sự, bồi thường, giải quyết các chế độ chính sách, các hành vi vi phạm pháp luật của công dân. Đến thời điểm hiện tại huyện Đăk Hà đã xem xét, giải quyết  trả lời 93 lượt ý kiến kiến nghị, phản ánh  và 105 đơn khiếu nại tố cáo của công dân còn  03 lượt ý kiến kiến nghị và 14 đơn khiếu nại, tố cáo của công dân đang giải quyết.

Đồng chí Ka Ba Thành Chủ tịch UBND huyện giải đáp ý kiến của Công dân

Cũng tại buổi đối thoại, lãnh đạo UBND huyện Đăk Hà đã giải đáp 2 lượt ý kiến của các tổ chức cá nhân trên địa bàn huyện liên quan đến các nội dung cơ sở chế biến, xay xát cà phê hoạt động gây ô nhiễm môi trường và quan tâm hỗ trợ kinh phí cho hội nạn nhân chất độc da cam tại cơ sở.

Đồng chí Phạm Thị Trung Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại buổi đối thoại, đồng chí Phạm Thị Trung - Tỉnh ủy viên; Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh. Việc đối thoại giúp người đứng đầu cấp ủy, chính quyền được trực tiếp lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của người dân, từng bước nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền và cán bộ công chức, viên chức của huyện  trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)