Thứ 7, ngày 25 tháng 1 năm 2020
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG HCM
Đảng ủy- UBND Xã Đăk Long trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình liệt sỹ
1/7/2020 4:20:26 PM
Với tinh thần tương thân tương ái, nghĩa tình, uống nước nhớ nguồn, chiều ngày 06/01/2020, Đảng ủy - UBND Xã Đăk Long đã tổ chức trao tặng nhà tình thương cho gia đình ông A Rét - cháu của liệt sỹ A Vết - người có công với cách mạng chào mừng đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Đảng ủy- UBND Xã Đăk Long trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình liệt sỹ
Trao tặng nhà tình thương cho gia đình ông A Rét - xã Đăk Long

Tham dự buổi trao tặng nhà tình nghĩa, đại diện có ông Trần Ngọc Trực - Bí thư Đảng ủy xã Đăk Long, ông Kiều Đức Dân -  Chủ tịch UBND xã cùng cán bộ công chức UBND xã Đăk Long.

Căn nhà rộng 35m2 được xây dựng trên thửa đất của ông a Rét với tổng kinh phí xây dựng 33 triệu đồng, trong đó UBND xã hỗ trợ 25 triệu từ quỹ đền ơn đáp nghĩa và gia đình ông A Rét đóng góp 08 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng đại hội Đảng bộ xã Đăk Long nhiệm kỳ 2020 - 2025 nhằm thể hiện sự chia sẻ khó khăn và trách nhiệm đối với xã hội của đơn vị đối với gia đình liệt sĩ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống ở địa phương.

Tân Vương (UBND Xã Đăk Long)