Thứ 7, ngày 25 tháng 1 năm 2020
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG HCM
Đăk Hà tôn vinh những người hiến máu tình nguyện tiêu biểu
1/2/2020 1:33:58 PM
Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đăk Hà đã tổ chức Ngày hội tôn vinh những người hiến máu tình nguyện tiêu biểu giai đoạn 2017 – 2019 gắn với tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2019.
Đăk Hà tôn vinh những người hiến máu tình nguyện tiêu biểu
Quang cảnh Ngày hội

Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện Đăk Hà ngày càng có nhiều người tham gia, số đơn vị máu thu được từ hiến máu tình nguyện tăng lên hàng năm, năm sau cao hơn năm trước. Từ năm 2017 đến năm 2019 huyện Đăk Hà đã tổ chức được 08 đợt hiến máu với hơn 1.000 người đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện, thu được hơn 1.290 đơn vị máu toàn phần. Trong đó nhiều cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu từ 9 đến hơn 20 lượt, tiêu biểu như anh Anh Lê Đức Bảo (tổ dân phố 2A, thị trấn Đăk Hà) với 20 lần hiến máu, đã vinh dự đại diện cho các cá nhân hiến máu tiêu biểu tỉnh tham gia Lễ Tôn vinh “100 người hiến máu tiêu biểu toàn quốc” tại Thủ đô Hà Nội năm 2019.

Tặng Giấy khen cho  tập thể có thành tích trong phong trào hiến máu tình nguyện  giai đoạn 2017 – 2019

Tại buổi lễ tôn vinh, UBND huyện đã tặng Giấy khen cho 07 tập thể, 03 gia đình và 15 cá nhân có thành tích trong phong trào hiến máu tình nguyện lần thứ IV, giai đoạn 2017 – 2019.

Tặng Giấy khen cho gia đình có thành tích trong phong trào hiến máu tình nguyện  giai đoạn 2017 – 2019

Ngay sau buổi lễ, cán bộ, viên chức, đoàn viên, thanh niên, lực lượng vũ trang và tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện Đăk Hà đã đăng ký hiến máu, kết quả đã tiếp nhận được 155 đơn vị máu.

Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)