Thứ 3, ngày 7 tháng 7 năm 2020
Đăk Hà - Gặp mặt cán bộ Quân đội nghỉ hưu
12/23/2019 3:33:17 PM
Ngày 19/12, UBND huyện Đăk Hà đã tổ chức gặp mặt cán bộ Quân đội nghỉ hưu trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019) và 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/1944-22/12/2019). Dự có đồng chí Phạm Thị Trung - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy.
Đăk Hà - Gặp mặt cán bộ Quân đội nghỉ hưu
Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc, những chiến công hiển hách của Quân đội và Nhân dân ta trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và nghe lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện Đăk Hà  thông tin về kết quả phát triển kinh tế - xã hội của địa phương năm 2019 và những kết quả xây dựng lực lượng vũ trang huyện Đăk Hà.

Vui mừng, phấn khởi trước những kết quả huyện Đăk Hà đã đạt được trong năm 2019, tại buổi gặp mặt các đại biểu đã bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng vào thế hệ trẻ huyện Đăk Hà như quan tâm phát triển các tổ chức cơ sở đoàn tại khu dân cư, phát triển Đảng viên là đoàn viên thanh niên trong các tổ chức cơ sở Đoàn cơ sở khu dân cư. Tăng cường công tác giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ và trong các đơn vị trường học trên địa bàn huyện. Các đại biểu cũng đã đưa ra các ý kiến đóng góp về củng cố và nâng cao chất lượng lực lượng dân quân tự vệ tại cơ sở trong thời gian tới.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Ban chỉ huy Quân sự huyện

Tặng hoa chúc mừng Ban chỉ huy Quân sự huyện, đồng chí Phạm Thị Trung – Bí thư Huyện ủy ghi nhận và  biểu dương  những thành tích xuất sắc của  đơn vị đã đạt được năm 2019.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc các đồng chí cán bộ chiến sĩ Ban chỉ huy Quân sự huyện và cán bộ Quân đội đã nghỉ hưu trên địa huyện cùng toàn thể gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc. Đồng chí Bí thư mong muốn các đồng chí cán bộ quân đội đã nghỉ hưu trên địa bàn tiếp tục có nhiều đóng góp trong xây dựng và củng cố quốc phòng, an ninh, thường xuyên giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ. Gương mẫu, đi đầu trong các phong trào, các cuộc vận động thi đua ở địa phương, đóng góp nhiều ý kiến, kinh nghiệm quý báu để xây dựng lực lượng vũ trang huyện nhà ngày càng vững mạnh; tiếp tục phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)