Thứ 3, ngày 18 tháng 2 năm 2020
Đồng chí Bí thư Huyện thăm và chúc mừng Giáng sinh
12/23/2019 3:19:38 PM
Sáng 20/12, đồng chí Phạm Thị Trung - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, chúc mừng Giáng Sinh tại Nhà thờ Kon Trang Long Loi, Thị trấn Đăk Hà nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2019.
Đồng chí Bí thư Huyện thăm và chúc mừng Giáng sinh
Thăm, chúc mừng Nhà thờ Kon Trang Long Loi

Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN huyện và gửi lời chúc sức khỏe đến các chức sắc cùng toàn thể bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Nghi nhận những đóng góp của bà con giáo dân đối với công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong thời gian qua. Trong thời gian tới, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn linh mục và bà con giáo dân tiếp tục thể hiện tinh thần “Sống tốt đời, đẹp đạo”, đoàn kết cùng nhân dân trên địa bàn thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, xây dựng khối đoàn kết toàn dân tộc.

Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)