Thứ 3, ngày 18 tháng 2 năm 2020
Đăk Hà đón nhận và an táng Liệt sỹ Nguyễn Ngọc Ngọ
12/5/2019 9:30:01 AM
UBND huyện Đăk Hà đã tổ chức Lễ đón nhận và an táng hài cốt Liệt sỹ Nguyễn Ngọc Ngọ tại Nghĩa trang liệt sỹ của huyện.
Đăk Hà đón nhận và an táng Liệt sỹ Nguyễn Ngọc Ngọ
Thành kính dâng hương trước hài cốt Liệt sĩ Nguyễn Ngọc Ngọ

Liệt sỹ Nguyễn Ngọc Ngọ công tác tại Đồn Biên phòng 705, Bộ đội Biên phòng tỉnh Kon Tum, cấp bậc binh nhất, là chiến sỹ Đội Vũ trang, hy sinh ngày 17/8/2010. Trong không khí trang nghiêm, với lòng thành kính và biết ơn, cán bộ, nhân dân huyện Đăk Hà, nhân dân xã Hà Mòn và thị trấn Đăk Hà đã dâng hương, dâng hoa trước Tượng đài Nghĩa trang liệt sĩ huyện Đăk Hà và hài cốt Liệt sĩ Nguyễn Ngọc Ngọ.

Hài cốt Liệt sĩ Nguyễn Ngọc Ngọ được an táng tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Đăk Hà

Sau Lễ truy điệu, hài cốt Liệt sĩ Nguyễn Ngọc Ngọ được an táng tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Đăk Hà trong niềm tiếc thương và biết ơn của cấp ủy, người thân và nhân dân địa phương trước sự hy sinh anh dũng của liệt sỹ đối với sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)