Thứ 3, ngày 18 tháng 2 năm 2020
Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ ISO hành chính công cho các cơ quan hành chính nhà nước
12/4/2019 3:26:52 PM
Ngày 03/12/2019 huyện Đăk Hà phối hợp với Công ty Tư vấn quản lý và Phát triển Doanh nghiệp Á Châu tổ chức mở khóa đào tạo đánh giá viên nội bộ theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tham dự lớp tập huấn là cán bộ, công chức thực hiện nhiệm vụ xây dựng, áp dụng, duy trì và cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 tại các cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn.

Các học viên được hướng dẫn thực hiện  trao đổi và giải quyết vướng mắc trong quá trình áp dụng ISO, đào tạo đánh giá viên chất lượng nội bộ và hướng dẫn lập chương trình đánh giá nội bộ.

Việc tổ chức lớp tập huấn tập trung bồi dưỡng những kỹ năng và kiến thức ISO hành chính công thiết thực đối với cán bộ, công chức theo từng nội dung, có tổ chức trao đổi, thảo luận để giúp học viên nắm bắt những kiến thức đã được học, từ đó vận dụng có hiệu quả trong đơn vị mình.

Duy Tuấn (VP HĐND - UBND huyện)