Thứ 5, ngày 1 tháng 10 năm 2020
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG HCM
Đăk Hà - Tổng kết công tác đoàn - hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019
11/29/2019 2:10:27 PM
Ngày 28/11, Huyện đoàn Đăk Hà đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019.
Đăk Hà - Tổng kết công tác đoàn - hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019
Quang cảnh Hội nghị tổng kết

Toàn huyện Đăk Hà có trên 3.920 đoàn viên tham gia sinh hoạt tại 32 TCCS Đoàn trực thuộc Huyện đoàn Đăk Hà. Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ, năm 2019, huyện Đoàn Đăk Hà đã xây dựng được gần 170 công trình, phần việc thanh niên các cấp. Trong đó, 08 công trình thanh niên cấp huyện, hơn 50 công trình thanh niên cấp cơ sở. Tu sửa, phát quang hơn 50 km đường giao thông nông thôn, xây mới 02km đường bê tông, nạo vét 30 km kênh mương nội đồng, thu gom hơn 3,2 tấn rác thải, đào hơn 125 hố rác; duy trì 11 tuyến đường thanh niên tự quản ”Sáng, Xanh, Sạch, Đẹp, Văn minh, An toàn”...thu hút gần 11.500 lượt đoàn viên thanh niên tham gia.

Đánh giá kết quả thực hiện một số chỉ tiêu công tác đoàn năm 2019.100% cơ sở Đoàn tổ chức tốt các hoạt động tình nguyện gắn với triển khai thực hiện chương trình “Tuổi trẻ Kon Tum chung tay xây dựng nông thôn mới”; mỗi tổ chức Đoàn tổ chức ít nhất 05 hoạt động tình nguyện gắn với việc thực hiện chủ đề năm 2019. Trên 80% chi đoàn, đoàn cơ sở xếp loại xuất sắc; 20% chi đoàn, đoàn cơ sở xếp loại khá. Trên 50% liên đội trường mạnh cấp tỉnh, 90% liên đội mạnh cấp huyện, 100% đội viên hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên, 100% nhi đồng thực hiện chương trình dự bị đội viên, 95% đội viên nhi đồng đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ các cấp.

Khen thưởng cho 5 tập thể có thành tích xuất sắc

Nhân dịp này, BCH Huyện đoàn Đăk Hà đã khen thưởng cho 5tập thể, 08 cá có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019.

Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)