Chủ nhật, ngày 15 tháng 12 năm 2019
Huyện Đăk Hà khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019
11/22/2019 10:45:27 AM
Ngày 21/11, tại Trạm Y tế xã Ngọc Wang, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Đăk Hà đã tổ chức khám sức khỏe cho gần 80 thanh niên đủ điều kiện khám tuyển Nghĩa vụ Quân sự năm 2019 trên địa bàn 2 xã Ngọc Wang và Ngọc Réo, huyện Đăk Hà.
Huyện Đăk Hà khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019
Công dân đến tham gia khám tuyển

2 xã Ngọc Wang, Ngọc Réo mỗi xã được giao chỉ tiêu 14 công dân nhập ngũ năm 2019. Qua sơ tuyển, xã Ngọc Wang có 42 nam công dân và xã Ngọc Réo có 37 nam công dân đủ điều kiện khám tuyển. Tại buổi khám tuyển các thanh niên đã được khám về thể lực chiều cao, cân nặng, huyết áp, ngoại khoa, da liễu, thị lực, thính giác, răng hàm mặt và một số bệnh về tâm thần kinh…nhìn chung các thanh niên đều phấn khởi tham gia khám tuyển, ghiêm túc chấp hành lệnh gọi khám tuyển. Công tác khám tuyển được tổ chức chặt chẽ, nghiêm túc, khách quan theo đúng quy định; chuẩn bị chu đáo về trang thiết bị y tế và đội ngũ y, bác sĩ có chuyên môn tốt, đảm bảo tính chính xác cao.

Công dân đến tham gia khám tuyển

Năm 2020 huyện Đăk Hà được giao chỉ tiêu tuyển chọn 133 nam công dân nhập ngũ. Theo kế hoạch thời gian khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019 trên địa bàn huyện Đăk Hà từ ngày 20/11đến ngày 6/12/2019 tại 03 địa điểm, Trạm Y tế xã  Đăk Long, Trạm Y tế xã Ngọc Wang và Trung tâm Y tế huyện Đăk Hà.

Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)