Thứ 3, ngày 25 tháng 2 năm 2020
Câu hỏi của bạn Nguyễn Công Hiếu
11/29/2017 2:15:06 PM

Nội dung câu hỏi?

Tôi thấy bản đồ hành chính huyện trên website từ lâu chưa được cập nhật thêm 2 xã mới là Đăk Ngọc và Đăk Long. Đề nghị Ban biên tập cập nhật lại thông tin về Bản đồ hành chính huyện cho phù hợp, góp phần cho người đọc khai thác, sử dụng thông tin trên website được chính xác.

Trả lời!

Trước hết BBT rất cảm ý kiến của bạn đọc Nguyễn Công Hiếu, ý kiến của bạn cũng như nhiều ý kiến bạn đọc khác quan tâm tới trang Website của huyện. Chúng tôi đã liên hệ với phòng TN-MT và Phòng Nội vụ huyện để cung cấp bản đồ hành chính mới. Nhưng hiện nay bản đồ hành chính mới của huyện (bổ sung hai xã Đăk Ngọc và Đăk Long) hiện tại vẫn chưa có; nên chưa thể thay thế bản đồ hành chính cũ trên Website của huyện.

Xin chân trọng cảm ơn!