Thứ 3, ngày 25 tháng 2 năm 2020
THỐNG KÊ TRUY CẬP
NguoiTruyCapTổng số người truy cập:
1890015
TRẢ LỜI CÔNG DÂN
Trả lời ý kiến phản ánh của bạn đọc Vũ Quang Dũng, công tác tại Ban Dân vận Tỉnh ủy Kon Tum
3/31/2011 2:52:02 PM     

Bạn đọc hỏi?
Hiện nay tôi thấy tình trạng đi đào gỗ trắc tại địa nbàn thôn 1 và thôn 2 xã Đăk Mar (khu vực cầu máng 3) rất nhiều gây ảnh hưởng đến tâm lý người dân sống trong khu vực này, xin hỏi UBND huyện có biện pháp gì đểgiải quyết tình trạng trên không, tôi xin chân thành cảm ơn!

Trả Lời!
Trước hết BQT rất cảm ơn ý kiến phản ánh của Bạn đọc Vũ Quang Dũng, công tác tại Ban Dân vận Tỉnh ủy Kon Tum.

Như bạn đã biết: Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện nổi lên việc một số người dân ở nhiều xã và một số đối tượng ở nơi khác đến địa bàn huyện tổ chức tìm kiếm, đào bới, khai thác cây gỗ Trắc và các lâm sản trái phép khác để đem bán. Sự việc trên đã gây khó khăn trong công tác quản lý bảo vệ rừng và quản lý lâm sản, đồng thời gây ảnh hưởng xấu đến tình hình sản xuất làm hư hại một số hoa màu và cây trồng của nhân dân.

Để ngăn chặn tình trạng trên, Ủy ban nhân dân huyện Đắk Hà đã có ý kiến chỉ đạo tại văn bản số số 269/UBND-TH, ngày 31/3/2011 về việc nghiêm cấm việc đào bới, khai thác cây gỗ Trắc và các lâm sản trái phép khác trên địa bàn huyện. Theo đó, UBND huyện đã chỉ đạo các ngành chức năng và UBND các xã, thị trấn: Nghiêm cấm mọi người dân tại địa bàn và các đối tượng từ nơi khác đến tổ chức tìm kiếm, đào bới, khai thác gỗ Trắc và các lâm sản trái phép khác trên địa bàn đơn vị mình quản lý. Tăng cường công tác kiểm tra, xử lý việc các đối tượng tham gia tìm kiếm, đào bới, khai thác cây gỗ Trắc và các lâm sản trái phép khác trên địa bàn huyện theo quy định của pháp luật.

Xin trân trọng cảm ơn!

Văn phòng HĐND- UBND  
Số lượt xem:308
Trang chủ| Đăng nhập      
 © TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐĂK HÀ - TỈNH KON TUM
    Cơ quan quản lý và nhập tin: Văn phòng HĐND và UBND huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum. 
    Địa chỉ: 42 Hùng Vương, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: (0603)822.114; Fax: (0603)822240; Email: ubnddakha-kontum@chinhphu.vn
    Bản quyền thuộc về UBND huyện Đăk Hà; Ghi rõ nguồi tin "Website huyện Đăk Hà" hoặc huyendakha.kontum.gov.vn khi phát hành lại các thông tin từ Trang TTĐT huyện Đăk Hà.
Phát triển: TNC