Thứ 5, ngày 27 tháng 1 năm 2022
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG HCM
Chương trình “Xuân yêu thương – Tết sẻ chia”
1/10/2022 1:27:43 PM
Trong 2 ngày 09, 10/1/2022, Hội CTĐ tỉnh phối hợp với Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí Việt Nam tổ chức chương trình Xuân yêu thương – Tết sẻ chia tại huyện Đăk Hà.
Chương trình “Xuân yêu thương – Tết sẻ chia”

Tại chương trình, Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí Việt Nam đã tặng 200 suất quà cho người DTTS nghèo, gia đình chính sách, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã: Đăk Ui, Đăk Mar, Hà Mòn và Đăk Hring. Mỗi suất gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm, thực phẩm… với tổng giá trị 100 triệu đồng.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động được Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí Việt Nam tổ chức hằng năm. Giúp các hộ nghèo, gia đình chính sách, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn… thêm điều kiện để đón Tết cổ truyền của dân tộc. Qua đó, thể hiện được vai trò, trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc chung tay cùng các địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội. Đặc biệt trong dịp Tết đến, xuân về.

Trọng Nghĩa