Thứ 5, ngày 27 tháng 1 năm 2022
Hội LHPN huyện Đăk Hà ký kết giao ước thi đua năm 2022
1/9/2022 9:36:36 AM
Hội LHPN huyện Đăk Hà đã tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2022 với Hội LHPN các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Hội LHPN huyện Đăk Hà ký kết giao ước thi đua năm 2022

Năm 2022 các phong trào thi đua của Hội LHPN huyện Đăk Hà tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm như hỗ trợ phụ nữ phát triển, hội nhập và vun đắp giá trị tốt đẹp của gia đình việt Nam; tham gia xây dựng Đảng, nhà nước vận động xã hội bình đẳng giới và nhiệm vụ xây dựng tổ chức hội vững mạnh, hoạt động chuyên nghiệp hiệu quả. Một số chỉ tiêu hội LHPN huyện Đăk Hà phấn đấu đạt được trong năm như mỗi cơ sở hội giúp ít nhất 05 hội viên phụ nữ thoát nghèo và tổ chức 01 hoạt động hoặc mô hình triển khai cuộc vận động làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm trong vùng ĐBDTTS, giúp cho ĐBDTTS vươn lên thoát nghèo, mỗi cơ sở hội xây dựng 01 công trình phần việc góp phần xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh. Toàn huyện phát triển mới trên 400 hội viên trong năm 2022, duy trì và nâng cao tỷ lệ tập hợp thu hút phụ nữ tham gia tổ chức hội đạt trên 55%.

Minh Thái