Thứ 5, ngày 27 tháng 1 năm 2022
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG HCM
Ngày hội xuân hồng vận động hiến máu tình nguyện
1/9/2022 9:29:50 AM
Ngày 6/1, Hội chữ thập đỏ huyện Đăk Hà phối hợp với hội Liên hiệp Thanh niên huyện đã tổ chức Ngày hội xuân hồng vận động hiến máu tình nguyện huyện gắn với phát động chương trình đón tết yêu thương năm 2022.
Ngày hội xuân hồng vận động hiến máu tình nguyện

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại” ngày hội đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức các quan, đơn vị, trường học, lực lượng vũ trang và Nhân dân trên địa bàn huyện Đăk Hà đăng ký tham gia hiến máu. Kết thúc Ngày hội đã tiếp nhận được gần 200 đơn vị máu góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu cho cấp cứu và điều trị người bệnh trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần đang đến gần. Cũng tại Ngày hội qua phát động chương trình đón tết yêu thương năm 2022 Ban tổ chức đã nhận được hơn 2,6 triệu đồng ủng hộ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Minh Thái