Thứ 3, ngày 24 tháng 5 năm 2022
THỐNG KÊ TRUY CẬP
NguoiTruyCapTổng số người truy cập:
3385104
TIN TỨC TRONG HUYỆN
Tổng kết công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
1/9/2022 9:17:40 AM     
Ngày 06/1, Huyện ủy Đăk Hà tổ chức tổng kết công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2021. Thống nhất một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2022.
Tổng kết công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Khen thưởng cho các cá nhân xuất sắc

Trong năm 2021, công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch trong tình hình mới trên địa bàn huyện Đăk Hà được các cấp ủy đảng quan tâm triển khai thực hiện với sự tham gia của đông đảo cán bộ, đảng viên, đoàn viên. Công tác nắm bắt, định hướng dư luận quần chúng nhân dân trước các sự kiện chính trị quan trọng và các vấn đề nổi cộm được thực hiện kịp thời.

Qua đó, tuyên truyền, triển khai có hiệu quả các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và định hướng phát triển KT – XH của địa phương. Giúp cơ quan chức năng phát hiện và xử lý kịp thời đối với những tổ chức, cá nhân phát tán, chia sẻ các thông tin sai sự thật liên quan đến công tác Bầu cử Đại biểu QH và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; Công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19; Kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT – XH, giáo dục và đào tạo tại địa phương... Bên cạnh, thực hiện có hiệu quả công tác phối hợp, đấu tranh phản bác các luận điệu xuyên tạc chống phá Đảng, Nhà nước, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc của các thế lực thù địch trên nền tảng mạng xã hội.

Để thực hiên tốt hơn nhiệm vụ trong tình hình mới, Huyện ủy Đăk Hà chỉ đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc củng cố, kiện toàn nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác trong giai đoạn hiện nay. Phối hợp tiếp nhận, xác minh và giải quyết những ý kiến, kiến nghị của người dân. Quán triệt, hướng dẫn thực hiện nghiêm túc quy chế phát ngôn đối với đội ngũ cán bộ cơ sở…

 

Trọng Nghĩa  
Số lượt xem:49
Bài viết liên quan:
Icon  Triển khai cuộc vận động làm thay đổi nếp nghĩ cách làm trong vùng DTTS năm 2022
Icon  Xây dựng xã Đăk Hring cán đích Nông thôn mới
Icon  Hội nghị CBCC người lao động Văn phòng HĐND-UBND huyện Đăk Hà
Icon  Trao quyết định về công tác cán bộ
Icon  Đăk Hà – Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021
Icon  Đăk Hà tổ chức tuyển dụng công chức cấp xã năm 2021
Icon  Trao Quyết định về công tác cán bộ
Icon  “Lợi ích kép” khi thu hái Cà phê chín
Icon  Huyện Đăk Hà thăm, chúc mừng Giáng sinh bà con giáo dân
Icon  Kỳ họp thứ ba, HĐND huyện Đăk Hà khoá VI
Trang chủ| Đăng nhập      
 © TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐĂK HÀ - TỈNH KON TUM
    Cơ quan quản lý và nhập tin: Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum. 
    Địa chỉ: Thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum; Điện thoại:; Fax:; Email: ubnddakha-kontum@chinhphu.vn
    Bản quyền thuộc về UBND huyện Đăk Hà; Ghi rõ nguồi tin "Website huyện Đăk Hà" hoặc huyendakha.kontum.gov.vn khi phát hành lại các thông tin từ Trang TTĐT huyện Đăk Hà.
Phát triển: TNC