Thứ 5, ngày 27 tháng 1 năm 2022
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG HCM
Tặng thuốc hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid – 19
12/30/2021 4:28:05 PM
Ngày 29/12, giáo xứ Kon Trang Mơ Nây (xã Đăk La, huyện Đăk Hà) đã trao tặng 200 liều thuốc hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid – 19 cho BCĐ phòng chống dịch Covid – 19 xã Đăk La.
Tặng thuốc hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid – 19

Liều thuốc hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid – 19 gồm các thành phần chính: Paracetamol, Vitamin C – D tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ miễn dịch hệ hô hấp và thuốc kẽm hỗ trợ miễn dịch, kháng virut đã được ngành Y tế chứng nhận đủ điều kiện lưu hành. Phù hợp cho người bị dương tính với virut SARS – Cov-2 và những người nghi nhiễm dịch bệnh Covid – 19. Ngoài ra, Giáo xứ cũng tặng dung dịch phun khử khuẩn, phục vụ công tác khoanh vùng, phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

Tại buổi tiếp nhận, BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid – 19 xã Đăk La đã quyết định bổ sung Linh mục Trần Văn Vũ – Quản xứ giáo xứ Kon Trang Mơ Nây tham gia Ban Chỉ huy phòng chống dịch Covid – 19 xã Đăk La. Đề nghị giáo xứ vận động bà con giáo dân thực hiện nghiêm túc các quy định của Nhà nước và địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Nhất là trong các hoạt động sinh hoạt tôn giáo.

Trọng Nghĩa