Thứ 5, ngày 27 tháng 1 năm 2022
THỐNG KÊ TRUY CẬP
NguoiTruyCapTổng số người truy cập:
3127306
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG HCM
Đăk Hà – Gặp mặt, biểu dương già làng năm 2021
12/29/2021 7:32:24 AM     
Chiều ngày 28/12, UBND huyện Đăk Hà đã tổ chức gặp mặt, biểu dương già làng năm 2021. Dự HN có đồng chí Hà Tiến – Chủ tịch UBND huyện.
Đăk Hà – Gặp mặt, biểu dương già làng năm 2021
Quang cảnh Hội nghị

Huyện Đăk Hà hiện có 74 già làng là người uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Thực hiện các chính sách dân tộc năm 2021 huyện đã tổ chức thăm tặng quà  già làng, người uy tín nhân dịp tết Nguyên đán, Quốc Khánh 2/9 với số tiền hơn 70 triệu đồng. Thăm hỏi người uy tín đau ốm, gặp hoàn cảnh khó khăn với số tiền hơn 13 triệu đồng. Ngoài ra trong năm huyện cũng đã cấp phát 836 kỳ với hơn 31.400 tờ báo và tạp chí các loại đến già làng, người uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Qua đó đã động viên các già làng, người uy tín tích cực tuyên truyền, vận động đồng bào các dân tộc thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, cuộc vận động như làm thay đổi nếp nghĩ cách làm trong đồng bào dân tộc thiểu số, giúp cho đồng bào DTTS vươn lên thoát nghèo bền vững góp phần đảm bảo quốc phòng an ninh, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Phạm Thị Thương – UVBTV Huyện ủy; Phó Chủ tịch TT UBND huyện Đăk Hà ghi nhận và biểu dương những  đóng góp của các già làng, người có uy tín đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà. Đồng thời mong muốn các già làng, người có uy tín tiếp tục gương mẫu, tiên phong và là hạt nhân tích cực hưởng ứng, đi đầu trong các phong trào thi đua, các cuộc vận động tại địa phương, là nhịp cầu nối quan trọng gắn kết ý Đảng với lòng dân.

Khen thưởng  già làng có thành tích xuất sắc năm trong công tác 2021

Tặng quà cho các già làng, người có uy tín về dự buổi gặp mặt

Nhân dịp này huyện Đăk Hà cũng đã khen thưởng 9 già làng có thành tích xuất sắc năm trong công tác 2021; tặng 13 suất quà cho các già làng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tặng quà cho các già làng, người có uy tín về dự buổi gặp mặt.

 

Minh Thái  
Số lượt xem:44
Bài viết liên quan:
Icon  Chương trình cùng em đến trường nâng bước những giấc mơ
Icon  “Anh nuôi” Lê Hữu Xuân
Icon  Thăm, chúc mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22-12
Icon  Chương trình Đông ấm cho em tại xã Đăk Ui
Icon  Cụm thi đua số 1 LĐLĐ các huyện, TP Tổng kết giao ước thi đua
Icon  Tiếp nhận hỗ trợ Quỹ phòng chống Covid-19
Icon  Cựu chiến binh Kon Tum xuất sắc trong “ván bài” kinh tế
Icon  Trao tặng thiết bị dạy học tại huyện Đăk Hà
Icon  Em Hà Thị Hoài Thương học tập và làm theo Bác
Icon  Trao tặng khẩu trang cho học sinh trong vùng ĐBDTTS
Trang chủ| Đăng nhập      
 © TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐĂK HÀ - TỈNH KON TUM
    Cơ quan quản lý và nhập tin: Văn phòng HĐND và UBND huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum. 
    Địa chỉ: 42 Hùng Vương, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: (0603)822.114; Fax: (0603)822240; Email: ubnddakha-kontum@chinhphu.vn
    Bản quyền thuộc về UBND huyện Đăk Hà; Ghi rõ nguồi tin "Website huyện Đăk Hà" hoặc huyendakha.kontum.gov.vn khi phát hành lại các thông tin từ Trang TTĐT huyện Đăk Hà.
Phát triển: TNC