Thứ 5, ngày 19 tháng 5 năm 2022
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG HCM
Chương trình cùng em đến trường nâng bước những giấc mơ
12/27/2021 10:40:26 AM
Ngày 24/12 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kon Tum phối hợp với Hội Chữ thập đoàn huyện Đăk Hà và Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Kon Tum đã tổ chức Chương trình Cùng em đến trường nâng bước những giấc mơ tại xã Ngọc Réo, huyện Đăk Hà.
Chương trình cùng em đến trường nâng bước những giấc mơ

Tại Chương trình đã trao tặng 20 suất quà gồm các thiết bị học tập như cặp sách, vở viết, bút… trị giá 500.000 đồng mỗi suất cho các em học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập tại trường Tiểu học Lê Hồng phong và trường Tiểu học Trần Quốc Toản xã Ngọc Réo, huyện Đăk Hà. Trong dịp này Chương trình cũng đã đến và trao tặng 25 suất quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi tại xã Ngọc Wang, huyện Đăk Hà. Với những phần quà ý nghĩa thiết thực trao tặng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã giúp các em có thêm điều kiện đến trường, động viên, khích lệ các em tiếp tục nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập.

Minh Thái