Thứ 3, ngày 24 tháng 5 năm 2022
Đăk Hà tổ chức tuyển dụng công chức cấp xã năm 2021
12/27/2021 10:37:18 AM
Ngày 26/12, UBND huyện Đăk Hà đã tổ chức sát hạch phỏng vấn vòng 2 kỳ tuyển dụng công chức cấp xã năm 2021.
Đăk Hà tổ chức tuyển dụng công chức cấp xã năm 2021
Đ/c Hà Tiến – Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc kỳ sát hạch thi tuyển

Kỳ tuyển dụng công chức cấp xã năm 2021 có 30 thí sinh đăng ký dự tuyển vào 12 chỉ tiêu tuyển dụng như Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã, công chức Văn phòng – Thống kê, Văn hóa – Xã hội, Tư pháp – Hộ tịch và Tài chính – kế toán. Trong đó có 27 thí sinh đủ điều kiện dự tuyển. Tại kỳ thi sát hạch vòng 2 có 25 thí sinh tham gia sát hạch cho 4 chức danh gồm: Văn phòng – Thống kê, Văn hóa – Xã hội, Tư pháp – Hộ tịch và Tài chính – kế toán. Tham gia tuyển dụng các thí sinh trả lời các câu hỏi về kiến chức chung đối với công chức và trả lời phỏng vấn về những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ của công chức đối với từng vị trí, việc làm được giao. Điểm phỏng vấn được tính theo thang điểm 100.

Phát biểu khai mạc kỳ thi tuyển dụng đồng chí Hà Tiến – Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng nhấn mạnh những năm qua, huyện Đăk Hà luôn quan tâm làm tốt công tác đào tạo, tuyển dụng đội ngũ công chức từ huyện đến cơ sở. Qua các kỳ tuyển dụng đã lựa chọn và bổ sung thêm đội ngũ công chức, viên chức có năng lực, trình độ, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị địa phương. Kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2021 được tổ chức nhằm mục đích tuyển chọn những cá nhân ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực, có trình độ đạt chuẩn về chuyên môn nghiệp vụ, nhiệt huyết để cống hiến cho bộ máy hành chính cấp xã. Góp phần nâng cao chất lượng cán bộ, công chức trên địa bàn huyện và thực hiện mục tiêu phát triển địa phương, xây dựng một chính quyền thực sự của dân, do dân và vì dân. Đồng chí Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng yêu cầu thành viên Hội đồng thi tuyển thực hiện nhiệm vụ đảm bảo công khai, minh bạch, công bằng, khách quan và đúng pháp luật để kỳ tuyển dụng đạt kết quả cao. Đồng thời, Hội đồng thi tuyển và thí sinh phải đảm bảo nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Minh Thái