Thứ 5, ngày 19 tháng 5 năm 2022
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG HCM
Thăm, chúc mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22-12
12/22/2021 7:57:26 AM
Nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021), Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện Đăk Hà đã đến tặng hoa chúc mừng Cán bộ, chiến sĩ công tác tại BCH Quân sự huyện.
Thăm, chúc mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22-12

Báo cáo với lãnh đạo huyện Đăk Hà, đại diện BCH Quân sự huyện thông tin: trong năm 2021, BCH Quân sự huyện đã phát huy vai trò trách nhiệm, tham mưu cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể địa phương trong diễn tập KVPT cấp huyện; tham mưu bố trí quỹ đất xây dựng Sở chỉ huy Ban CHQS huyện, thao trường huấn luyện huyện và cụm thao trường các xã, thị trấn; xây mới và cải tạo 03 nhà làm việc của Ban CHQS cấp xã. Đặc biệt, tham gia tích cực trong việc kiện toàn khung cách ly tập trung, tiếp nhận và phục vụ công dân cách ly y tế trong phòng chống dịch COVID-19.

Tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, lãnh đạo huyện Đăk Hà ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của BCH Quân sự nói riêng, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện nói chung. Khẳng định những đóng góp của lực lượng vũ trang là yếu tố quan trọng, giúp địa phương cũng cố nền quốc phòng toàn dân. Tạo tiền đề thúc đẩy phát triển KT – XH trong tình hình mới.

Trọng Nghĩa