Thứ 5, ngày 27 tháng 1 năm 2022
THỐNG KÊ TRUY CẬP
NguoiTruyCapTổng số người truy cập:
3127459
THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN ĐẦU TƯ
Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh làm việc tại huyện Đăk Hà
12/9/2021 9:39:10 AM     
Ngày 6/12, Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh do ông Đặng Thành Long chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh đã làm việc với Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện Đăk Hà để triển khai nhiệm một số nhiệm vụ phát triển khoa học kỹ thuật trong thời gian tới. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Ka Ba Thành – Bí thư Huyện ủy; thường trực Huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện.
Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh làm việc tại huyện Đăk Hà
Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc sau khi nge Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đánh giá kết quả sau 10 năm thực hiện Chỉ thị số 42 của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Liên hiệp các Hội KH&KT trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trên địa bàn tỉnh và kế hoạch tổ chức hoạt động tư vấn phản biện và giám định xã hội của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh trong thời gian tới. Lãnh đạo huyện Đăk Hà đã báo cáo một số hoạt động khoa học công nghệ đã và đang triển khai trên địa bàn huyện như năm 2020, huyện Đăk Hà được UBND tỉnh công nhận vùng sản xuất cà phê ứng dụng công nghệ cao với quy mô hơn 1.900 ha và 01 doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao là Công ty TNHH Sản xuất và Chế biến nông lâm sản Nghĩa Phát với quy mô hơn 200 ha cây ăn quả. Ngoài ra, huyện đã tổ chức được hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp huyện và duy trì hội thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh khối THCS theo từng năm học.

Trong thời gian tới, để tiếp nâng cao chất lượng hoạt động khoa học kỹ thuật trên địa bàn huyện, buổi làm việc đã tập trung thảo luận và đề ra những giải pháp như, gắn các hoạt động khoa học kỹ thuật với nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của địa phương. Nâng cao chất lượng tổ chức hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật và cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên-nhi đồng cấp huyện. Tiếp tục phát huy tiềm năng, lợi thế về nông nghiệp, đẩy mạnh phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao góp phần nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm cho người nông dân.

 

Minh Thái  
Số lượt xem:43
Bài viết liên quan:
Icon  Đăk Hà: Giao đất, giao rừng để bảo vệ rừng
Icon  Đăk Hà chú trọng phát triển kinh tế rừng bền vững
Icon  Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, làm việc với các Doanh nghiệp, HTX Nông nghiệp
Icon  Bí thư Tỉnh ủy làm việc với HTX Nông nghiệp Công Bằng Pô Kô
Icon  Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Đăk Hà nâng cao chất lượng tín dụng
Icon  Đăk Hà: Phát triển nông nghiệp công nghệ cao
Icon  Quy hoạch nông thôn đáp ừng yêu cầu phát triển bền vững
Icon  Tập huấn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây Mắc ca
Icon  Đăk Hà: Triển khai trồng 240 ha rừng trong năm 2021
Icon  Kon Tum: Phấn đấu trồng thêm 15.000 ha rừng
Trang chủ| Đăng nhập      
 © TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐĂK HÀ - TỈNH KON TUM
    Cơ quan quản lý và nhập tin: Văn phòng HĐND và UBND huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum. 
    Địa chỉ: 42 Hùng Vương, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: (0603)822.114; Fax: (0603)822240; Email: ubnddakha-kontum@chinhphu.vn
    Bản quyền thuộc về UBND huyện Đăk Hà; Ghi rõ nguồi tin "Website huyện Đăk Hà" hoặc huyendakha.kontum.gov.vn khi phát hành lại các thông tin từ Trang TTĐT huyện Đăk Hà.
Phát triển: TNC