Thứ 5, ngày 19 tháng 5 năm 2022
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG HCM
Trao tặng khẩu trang cho học sinh trong vùng ĐBDTTS
12/3/2021 3:35:54 PM
Với mong muốn hỗ trợ, giúp các em học sinh trong vùng đồng bào Dân tộc thiểu số phòng ngừa dịch bệnh Covid-19, ngày 2/12, Hội LHPN huyện Đăk Hà đã tổ chức trao tặng hơn 1000 chiếc khẩu trang vải cho đơn vị trường THCS xã Ngọc Réo và trường TH&THCS xã Ngọc Wang, huyện Đăk Hà.
Trao tặng khẩu trang cho học sinh trong vùng ĐBDTTS
Trao tặng khẩu trang cho học sinh trường THCS xã Ngọc Réo

Toàn bộ số khẩu trang trên được Hội LHPN huyện Đăk Hà phát động hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện cắt may hưởng ứng phong trào Phụ nữ Đăk Hà may khẩu trang vải phát miễn phí cho học sinh tại các xã đặc biệt khó khăn, phong trào được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cơ sở Hội và hội viên, phụ nữ trên địa bàn huyện.

Trao tặng khẩu trang cho học sinh trường TH-THCS xã Ngọc Wang

Cùng với việc trao tặng khẩu trang, hội LHPN huyện Đăk Hà đã phối hợp tuyên truyền hướng dẫn các em học sinh các biện pháp phòng chống dịch Covid 19, đeo khẩu trang đúng cách. Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa của Hội LHPN huyện Đăk Hà góp phần nâng cao nhận thức của các em sau khi đi học trở lại nhằm chung tay với cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

Minh Thái