Thứ 3, ngày 24 tháng 5 năm 2022
THỐNG KÊ TRUY CẬP
NguoiTruyCapTổng số người truy cập:
3385260
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG HCM
Sôi nổi các phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam
11/22/2021 1:52:30 PM     
Hướng đến kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ngành GD-ĐT huyện Đăk Hà đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, giáo dục đạo đức, lối sống, truyền thống tôn sư trọng đạo cho học sinh.
Sôi nổi các phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học gắn với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo là những phong trào thi đua được ngành giáo dục huyện Đăk Hà thực hiện hướng đến kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tùy vào điều kiện ở từng địa phương và các bậc học, ghành giáo dục huyện Đăk Hà đã linh hoạt tổ chức những phong trào, hội thi thiết thực, như cuộc thi thiết kế video hướng dẫn cha mẹ tổ chức hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ bậc học mầm non, giáo viên bậc học Tiểu học tích cực tham gia hội thi Thiết kế bài giảng điện tử. Kết thúc đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, toàn huyện Đăk Hà đã có 50 giáo viên bậc Tiểu học và Mầm non có bài giảng đạt giải cấp huyện năm học 2021 – 2022 qua đó tạo động lực thi đua để thầy và trò thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Cô giáo Mai Thị Thanh Tâm – Phó hiệu trưởng trường TH&THCS xã Đăk Ngọk, cho biết “Nhà trường đã tổ chức một số cái hoạt động, phong trào thi đua thiết thực phù hợp với tình hình hiện tại và điều kiện thực tế của nhà trường. Qua việc tổ chức các phong trào và hội thi tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên và học sinh hưởng ứng tham gia  tích cực

Tiếp nối chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam nhiều hoạt động thiết thực tri ân thầy cô giáo trong ngày 20/11 như làm thiệp chúc mừng thầy cô, thi đua học tốt, hoa điểm 10. Tiêu biểu như cuộc thi khoa học kỹ thuật năm học 2021 – 2022, đã công nhận và khen thưởng 16 dự án khoa học kỹ thuật cấp huyện của các em học sinh khối THCS. Với những hoạt động, phong trào sôi nổi đã giúp các em học sinh ý thức được trách nhiệm của bản thân cần tích cực rèn luyện, phấn đấu, vươn lên trong học tập để tri ân thầy cô, lấy đó làm món quà ý nghĩa nhất để tặng các thầy cô nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Em Hà Thị Hoàng Thương - Học sinh lớp 9A, trường Tiểu học và THCS xã Đăk Ngọk cho biết thêm “Bản thân em đã cố gắng tuyên truyền đến các bạn rằng nghề nhà giáo là một trong những nghề ý nghĩa và đặc biệt ngày 20/11 chúng ta phải làm thầy cô vui bằng những việc thường ngày thôi là học bài cũ, làm bài tập ở nhà và một số phong trào nữa do nhà trường phát động mong thầy cô luôn luôn vui vẻ mạnh khỏe, luôn thành công và vững chắc trên con đường đưa người sang đò của mình

Với nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam đã góp phần quan trọng trong việc giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn cho thế hệ trẻ, bồi dưỡng thêm tâm huyết, lòng yêu nghề và trách nhiệm của nhà giáo đối với sự nghiệp trồng người.

 

Minh Thái  
Số lượt xem:162
Bài viết liên quan:
Icon  Đăk Hà - Thăm, chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam
Icon  Triển vọng từ giống bò 3B
Icon  Cuộc thi khoa học kỹ thuật huyện Đăk Hà
Icon  Đăk Hà tổ chức thành công Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2021
Icon  Đăk Hà ra mắt đội “SHIPPER áo xanh”
Icon  A Yăo- Nghệ nhân đa tài
Icon  Thôn Thống Nhất, xã Hà Mòn đạt chuẩn Khu dân sư NTM mới kiểu mẫu năm 2021
Icon  Đăk Hà: Tổ chức hành trình về nguồn tại xã Đăk Ui
Icon  Đăk Hà – Hỗ trợ 10 triệu đồng cho công dân có hoàn cảnh khó khăn đang cách ly tập trung
Icon  Đăk Hà – Tặng 1.600 gùi nước cho người DTTS
Trang chủ| Đăng nhập      
 © TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐĂK HÀ - TỈNH KON TUM
    Cơ quan quản lý và nhập tin: Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum. 
    Địa chỉ: Thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum; Điện thoại:; Fax:; Email: ubnddakha-kontum@chinhphu.vn
    Bản quyền thuộc về UBND huyện Đăk Hà; Ghi rõ nguồi tin "Website huyện Đăk Hà" hoặc huyendakha.kontum.gov.vn khi phát hành lại các thông tin từ Trang TTĐT huyện Đăk Hà.
Phát triển: TNC