Thứ 4, ngày 20 tháng 10 năm 2021
THỐNG KÊ TRUY CẬP
NguoiTruyCapTổng số người truy cập:
2960595
TIN TỨC TRONG HUYỆN
Quán triệt nội dung Kết luận số 08-KL/TU và các Quy định, Chỉ thị của Trung ương
10/7/2021 4:30:18 PM     
Ngày 06/10, Huyện ủy Đăk Hà tổ chức quán triệt nội dung Kết luận số 08-KL/TU của Tỉnh ủy về cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ cách làm trong vùng đồng bào DTTS, làm cho đồng bào DTTS vươn lên thoát nghèo bền vững” và các Quy định, Chỉ thị của Trung ương.
Quán triệt nội dung Kết luận số 08-KL/TU và các Quy định, Chỉ thị của Trung ương

Lớp quán triệt được tổ chức cho cán bộ, đảng viên các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang huyện và các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn. Đối với cán bộ, đảng viên các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Huyện ủy tham gia quán triệt theo hình thức trực tuyến tại điểm cầu các xã, thị trấn.

Tại Hội nghị đã quán triệt nội dung Kết luận số 08 – KL/TU, ngày 24/2/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về chủ trương thực hiện và nội dung Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ cách làm trong vùng đồng bào DTTS, làm cho đồng bào DTTS vươn lên thoát nghèo bền vững”. Qua đó, giúp cán bộ, Đảng viên hiểu, phát huy vai trò trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Phát huy vai trò của các tổ chức chính trị - xã hội, mặt trận và các đoàn thể trong công tác tuyên truyền, vận động và hỗ trợ người DTTS chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi hợp lý; tích cực áp dụng KHKT vào sản xuất gắn với liên kết nâng cao chuỗi giá trị các mặt hàng nông sản của địa phương. Triển khai có hiệu quả các chương trình, Đề án hỗ trợ của Trung ương, tỉnh trong công tác giảm nghèo bền vững trong vùng DTTS.

Tại Hội nghị cũng đã quán triệt Chỉ thị số 06, ngày 07/9/2021 của BTV Tỉnh ủy về tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, tập hợp vào các đoàn thể chính trị - xã hội trên địa bàn tỉnh; Chỉ thị số 03, ngày 19/5/2021 của ban Bí thư trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; Quy định số 22, ngày 28/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng.

 

Trọng Nghĩa  
Số lượt xem:17
Bài viết liên quan:
Icon  Đăk Hà kích hoạt khu cách ly tập trung tại trường PTDT Nội trú
Icon  Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra tại khu cách ly tập trung
Icon  Hội thảo khoa học lần thứ nhất sách “Lịch sử lực lượng vũ trang huyện Đăk Hà, giai đoạn 1954 – 2020”
Icon  Đánh giá kết quả cuộc vận động thay đổi nếp nghĩ cách làm
Icon  Giao ban các tổ chức cơ sở Đảng Quý III
Icon  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Ngọc kiểm tra các Cơ sở cách ly tập trung tại huyện Đăk Hà
Icon  Đại hội đại biểu hội CTĐ huyện Đăk Hà lần thứ VI nhiệm kỳ 2021-2026
Icon  Giảm áp lực khám chữa bệnh bằng tư vấn khám, chữa bệnh trực tuyến
Icon  Kỳ họp HĐND huyện Đăk Hà giải quyết các vấn đề phát sinh đột xuất
Icon  Tập huấn hướng dẫn sử dụng các hệ thống công nghệ thông tin
VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH
Trang chủ| Đăng nhập      
 © TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐĂK HÀ - TỈNH KON TUM
    Cơ quan quản lý và nhập tin: Văn phòng HĐND và UBND huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum. 
    Địa chỉ: 42 Hùng Vương, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: (0603)822.114; Fax: (0603)822240; Email: ubnddakha-kontum@chinhphu.vn
    Bản quyền thuộc về UBND huyện Đăk Hà; Ghi rõ nguồi tin "Website huyện Đăk Hà" hoặc huyendakha.kontum.gov.vn khi phát hành lại các thông tin từ Trang TTĐT huyện Đăk Hà.
Phát triển: TNC