Thứ 4, ngày 20 tháng 10 năm 2021
Đăk Hà kích hoạt khu cách ly tập trung tại trường PTDT Nội trú
10/7/2021 8:05:40 AM
Trong những ngày qua lượng người trở về từ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam tăng cao, để bảo đảm đáp ứng trong công tác cách ly phòng, chống dịch Covid 19. Ngày 5/10, huyện Đăk Hà đã kích hoạt đưa vào hoạt động khu cách ly tập trung tại trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện với khả năng tiếp nhận cách ly cho hơn 300 công dân.
Đăk Hà kích hoạt khu cách ly tập trung tại trường PTDT Nội trú

Hướng dẫn các công dân khai báo y tế

Trong 2 ngày 5 và ngày 6 tháng 10 huyện Đăk Hà đã tiếp nhận 147 công dân trở về từ các tỉnh, thành phố phía Nam vào cách ly tập trung cơ sở cách ly tập trung trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện. Sau khi tiếp nhận, các công dân đã được cán bộ, y bác sĩ đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe, hướng dẫn khai báo y tế theo quy định, lấy mẫu xét nghiệm Covid 19. Trong thời gian cách ly, các công dân được đảm bảo chu đáo các điều kiện ăn, ở, theo dõi sức khỏe theo quy định.

Đến thời điểm hiện tại huyện Đăk Hà đã đưa vào hoạt động 2 khu cách ly tập trung trên địa bàn và tiếp nhận hơn 350 công dân đang thực hiện cách ly tập trung.

Minh Thái