Thứ 5, ngày 27 tháng 1 năm 2022
Tập huấn hướng dẫn sử dụng các hệ thống công nghệ thông tin
9/28/2021 2:40:51 PM
Ngày 24/9/2021 Ủy ban nhân dân huyện phối hợp với VNPT Kon Tum tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng các hệ thống công nghệ thông tin UBND tỉnh đang triển khai tại UBND huyện Đăk Hà cho cán bộ, công chức, viên chức thực hiện làm nhiệm vụ báo cáo trên các hệ thống.
Tập huấn hướng dẫn sử dụng các hệ thống công nghệ thông tin
Quang cảnh buổi tập huấn

Tại lớp tập huấn cán bộ VNPT Kon Tum hướng dẫn, giới thiệu các nội dung sử dụng các hệ thống công nghệ thông tin như: Hệ thống phản ánh kiến nghị; Hệ thống thông tin báo cáo của Chính phủ và của tỉnh; Hệ thống thông tin cơ sở dữ liệu về công tác dân tộc. Nhằm tạo điều kiện cho các đơn vị báo cáo nhanh, chính xác, đồng bộ và tiết kiệm. Trong một ngày làm việc các học viên đã nắm rõ và thực hiện tốt các hệ thống báo cáo và cũng đã được giải quyết những thắc mắc, khó khăn trong quá trình triển khai khi thực hiện công việc trên các phần mềm hệ thống ứng dụng công nghệ thông tin trên địa bàn huyện.

Duy Tuấn