Thứ 5, ngày 27 tháng 1 năm 2022
Đăk Hà – Tăng cường kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp tết Trung thu
9/21/2021 9:04:31 AM
Đăk Hà – Tăng cường kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp tết Trung thu

Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp tết Trung thu, huyện Đăk Hà đã tăng cường kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm qua đó phát hiện, xử lý kịp thời các trường hợp vi phạm, bảo đảm sức khỏe của người tiêu dùng.

Đoàn liên ngành kiểm tra hoạt động thương mại, an toàn vệ sinh thực phẩm và Đo lường chất lượng huyện Đăk Hà kiểm tra những cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết Trung thu như bánh Trung thu, bánh kẹo, rượu, bia, nước giải khát; nguyên liệu, phụ gia thực phẩm sản xuất bánh Trung thu. Trong quá trình kiểm tra, đoàn kiểm tra liên ngành tổ chức tuyên truyền, nhắc nhở các cơ sở kinh doanh tuân thủ các điều kiện quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Minh Thái