Thứ 5, ngày 27 tháng 1 năm 2022
Khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp đảng
9/14/2021 9:32:13 AM
Sáng ngày 13/9 Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Đăk Hà đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp đảng cho hơn 200 quần chúng ưu tú của các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy.
Khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp đảng

Lớp học được triển khai theo hình thức trực tuyến đến một số điểm cầu các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Trong thời gian 4 ngày các học viên được tiếp thu các chuyên đề về Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước thời kỳ qua độ lên xã hội Chủ nghĩa, nội dung cơ bản về điều lệ đảng Cộng sản Việt Nam, học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phòng cách Hồ Chí Minh và chuyên đề phấn đấu trở thành Đảng viên đảng Cộng sản Việt Nam.

Minh Thái