Thứ 5, ngày 27 tháng 1 năm 2022
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG HCM
Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Đăk Hà
9/6/2021 1:38:45 PM
Ngày 31/8, Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Đăk Hà đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện “hành trình từ trái tim” chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2021).
Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Đăk Hà

Do tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, công tác hiến máu và tiếp nhận được thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định như đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn trong thời gian tham gia hiến máu. Qua kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm máu, tại ngày hội đã tiếp nhận được 250 đơn vị máu.

Minh Thái